การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

ความรักเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเป็นอย่างมาก และต้องมีความพอดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป การกระทำน่ะ มันต้องสำคัญกว่าคำพูดอยู่แล้วว่าไหมล่ะคะ ค่ะเราก็เพราะฉะนั้นในความสัมพันธ์อันดีก็ต้องแสดงถึงการกระทำที่บ่งบอกถึงคำว่ารัก เรามาดูกันค่ะว่า “การกระทำ” ที่จะสื่อถึงการบอกรักเนี่ย มันเป็นการกำทำแบบไหนกันนะ
อันดับแรก การกอด นี่แหละตัวสื่อถึงความรักชั้นดี เพราะเวลาที่เพื่อนๆกอดกับคนรักนั้น จะทำให้คนทั้งคู่รับรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายได้อย่างดี รับรู้ว่าอีกฝ่ายรักเรามากแค่ไหน ดิฉันเคยได้ยินมานะคะ ว่าถ้าหากใครรักเราจริงเวลากอดกับเขาเราจะได้รับความรู้สึกที่อบอุ่นที่ถูกส่งมาทางการกอดจากเขา
การกกระทำที่สอง ไม่ต้องถึงกับขนาดร่วมรักกันโชว์คนอื่นแบบในคลิปโป๊ไทย เพราะวิธีที่จะทำให้เขารู้ว่าเพื่อนๆรักเขามันมีมากมายหลายวิธีมาก และวิธีง่ายๆแต่เป็นวิธีที่สำคัญมากๆอีกวิธีหนึ่งก็คือการใส่ใจเขา จดจำเรื่องราวหรือวันสำคัญของเขาได้บ้าง ถึงจะเป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆแต่แค่นี้ก็สามารถสร้างความประทับใจได้แล้ว
การกระทำที่สาม การที่เราสนใจเขา รับรู้ถึงอารมณ์ของเขาโดยที่เขาไม่จำเป็นจะต้องปริปากบอกเพื่อนๆแต่เพื่อนๆกลับสนใจและรับรู้โยที่เขาไม่ต้องบอกถือว่าเป็นการที่เพื่อนๆสนใจ เอาใจใส่เขามาก และที่สำคัญในเวลาที่เขาเผชิญกับปัญหาเพื่อนๆก็คอยอยู่ข้างๆเขาชี้ทางออกให้เขาหรือทำให้เขารู้ว่าเพื่อนๆจะไม่ทิ้งเขาไปไหน คอยอยู่ข้างๆเขาไม่ว่าจะเป็นการไปหา การโทร การส่งข้อความ มันทำให้เขารู้ว่าเพื่อนๆเป็นห่วงเขามากแค่ไหน
การกระทำที่สี่ การยอมรับในตัวตนของเขา ไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านไม่ดี เพราะหากว่าเขาอยู่กับใครแล้วเป็นตัวของตัวเอง มันจะทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่อึดอัดเวลาที่อยู่กับเพื่อนๆวันไหนเขาทำอะไรตลกๆเพื่อนๆก็เล่นสนุกไปกับเขา หัวเราะไปด้วยกัน หรือถ้าเขาชอบดูคลิปโป๊ไทยก็ต้องยอมรับตัวตนที่แท้จริงของเขา แค่นี้ก็สามารถทำให้เขาประทับใจเพื่อนๆได้มากๆเลยค่ะ
กากระทำที่ห้า เมื่อถึงวันที่สำคัญของเขา เพื่อนๆไม่ลืมที่จะให้ของขวัญเล็กๆน้อยๆ อาจไม่จำเป็นต้องแพงอะไรเพียงแค่ตั้งใจที่จะให้ก็ถือว่าโอเคแล้วเพราะของที่เพื่อนๆให้เขานั้นอาจเป็นตัวแทนความรักของเพื่อนๆก็ได้ และที่ดูน่าประทับใจมากอาจเป็นของขวัญที่คุณทำมันด้วยตัวเอง ดูน่ารักไปอีกแบบรับรองว่าเขาจะประทับใจคุณเป็นอย่างแน่นอน
อย่าเขินอายที่จะแสดงความรักที่มีต่อกันไม่ว่าจะเป็นการสร้างคลิปโป๊ไทยกันเองระหว่างดูคลิปโป๊ไทย ให้อีกฝ่ายหนึ่งทราบหรือประทับใจ แสดงออกให้เขาเห็นบ้างไม่ว่าจะเป็นทางการกระทำหรือคำพูดก็ตาม สุดท้ายนี้ขอให้ความรักของเพื่อนจงราบรื่นและเป็นรักที่ให้แต่ความสุขต่อกันนะคะ