อ้อมกอดบอกอะไรได้บ้าง

กอด คือสิ่งเดียวที่อบอุ่นที่สุด ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตาม เหนื่อยจากการทำงาน หรือว่าล้าจากกิจกรรมอะไรก็ชั่ง การได้กอดกับใครสักคน มันจะทำให้เรามีพลังงานบวกเพิ่มขึ้น หรือจะบอกว่าการกอดคือการเติมพลังงานที่ดีที่สุด ขนาดเรากำลังมีอะไรกับใครสักคน เรายังต้องกอดเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกถึงความอบอุ่น และให้รู้ว่าเรามีความสุขเวลาที่ได้อยู่กับเขา แต่ถ้าเคยเห็นตามคลิปหลุดที่ผู้หญิงและผู้ชายเวลามีอะไรกัน เขาจะใกล้ชิดกันมาก ด้วยการกอดกันระหว่างที่มีความสุขด้วยกัน แต่ก็จะเห็นได้ทุกคลิปหลุดทุกเว็บ ที่แต่ละคลิปหลุดแต่ละตัวละครก็กอดกันตลอด มันก็เหมือนกับการมอบความสุขให้กันและกัน คนเราทุกคนทุกคู่รักก็เหมือนกับคลิปหลุดที่เราเคยดูกัน เราก็มอบความรักให้กันเหมือนกันทุกคู่ แต่ขึ้นอยู่ว่าเราจะเป็นคลิปหลุดแบบไหนแบบมีความสุขหรือว่าน่าเบื่อ แล้วคู่รักของเราล่ะ เรากอดกันแบบไหน
กอดที่หนึ่ง กอดแบบธรรมดา กอดเติมพลังงาน กอดเติมแรง กอดแบบทั่วไปเลยแบบนี้ ใครๆก็กอดมันกอดกันได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเวลาไหนๆ เพราะการกอดคือการใกล้ชิดและการกอดคือการมอบความอบอุ่นที่ได้ผลดีที่สุด ไม่ว่าเราจะนอนหลับ หรือว่าดูหนังเราก็สามารถกอดกันได้ทุกช่วงเวลา มันคือการกระทำที่น่ารัก และเป็นการกระทำที่เป็นความเคยชินของทุกคน
กอดต่อมา กอดแบบความรู้สึก บอกว่าเรากำลังเหนื่อย เมื่อย ท้อแท้ อ่อนล้า หมดแรง หรือว่าต้องการอ้อมกอดจากใครสักคนหนึ่ง มันสื่อได้ว่าเรากำลังต้องการอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่พร้อมจะโอบกอดเราให้เรามีพลังมากขึ้น กอดแบบนี้ จะได้จากคนที่เรารัก ครอบครัว คนรักของเรา เพราะมันจะให้ความรู้สึกที่อบอุ่นมากกว่าคนอื่นๆ และให้พลังงานได้เต็มที่
กอดต่อมา กอดบอกรัก กอดนี้คือเรื่องบนเตียง กอดทั่วๆไปเลย สื่ออารมณ์ว่าเรากำลังมีความสุข มีอารมณ์ร่วมกับคู่ของเรา เราฟิน เราเสียว หรือเรามีความสุขมันสามารถสื่ออกไปได้จากการกอด เรากำลังทำเรื่องบนเตียงกันอยู่การกอดก็จะทำให้ เราและคู่ของเรารู้สึกดีไปพร้อมๆกันได้
กอดต่อมา กอดให้กำลังใจ การให้กำลังใจซึ่งกันและกันมีหลายวิธีหลายรูปแบบ แต่การกอดก็คือสิ่งที่ดีที่สุด เพราะเราสามารถมอบความห่วงใยนั้นผ่านตัวเราไปให้เขาได้ มันจะทำให้เขารู้สึกดี และมีกำลังใจมากขึ้น เราจะเห็นได้ทั่วไปเลย ไม่ว่าจะกับคนรู้จักหรือเพื่อน หรือคนอื่นๆที่ต้องการกำลังใจ การกอดก็คือการกระทำที่ดีที่สุด
อย่าลืมกอดกับคนที่เรารัก อย่าลืมมอบอ้อมกอดที่อบอุ่นให้กับคนที่เรารัก เพราะทั้งเราและเขาจะมีความสุขและได้เติมพลังให้กันและกันในทุกๆวัน