ทำอย่างไรหากแฟนสาวกำลังรู้สึกแย่

หากแฟนสาวของคุณรู้สึกไม่ดีหรือรู้สึกแย่ มีเพียงไม่กี่อย่างที่จะสามารถปลอบโยนเขาได้นั่นคือแฟนสาวของคุณจะต้องรู้สึกว่าเขาได้รับการสนับสนุนด้านอารมณ์หรืออาจจะเป็นสิ่งที่คุณพูดออกมาเพื่อให้เขารู้สึกดีและนอกจากนี้เขาจะต้องรู้สึกปลอดภัยผ่านทางกายที่คุณนั้นได้มอบให้เขา หากคุณทำตามข้อที่กล่าวมาข้างต้นรับรองว่าแฟนสาวของคุณจะต้องรู้สึกดีขึ้นอย่างแน่นอน คุณอาจจะปลอบโยนเขาด้วยการชวนไปดูหนังโป้ใหม่ๆ หรือพาไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศวิธีนี้อาจจะทำให้เขารู้สึกดีขึ้นไม่น้อยเลยและนอกจากวิธีข้างต้นแล้วก็ยังมีวิธีอื่นๆที่จะทำให้แฟนสาวของคุณหายรู้สึกแย่ได้ มาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง
ข้อหนึ่ง ปลอบโยนเขาด้วยคำพูดดีๆ อย่างการถามเขาว่าเป็นอะไรและคุณต้องปล่อยให้เธอได้ระบายออกมาและห้ามกดดันเขาเพราะคุณมีหน้าที่แค่รับฟังเขาเท่านั้นเพราะบางคนไม่ชอบให้ถามถึงสาเหตุที่ทำให้เขารู้สึกแย่ คุณเพียงต้องค่อยๆปลอบเธอและปล่อยให้เธอได้ระบายมันออกมา หรือคุณอาจจะมีไอเดียที่ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นมามากกว่าเดิมเช่น วันนี้เปิดหนังโป้ให้ดูไหมเผื่อว่าจะทำให้เธอลืมเรื่องราวแย่ๆไปได้
ข้อสอง เป็นกำลังใจให้เขาอย่าทำตัวเฉยๆ หากว่าคุณไม่เห็นด้วยกับปัญหาที่เขาต้องเจอก็ไม่เป็นอะไรแต่คุณก็ต้องคอยเป็นกำลังใจให้เธอ พาเขาไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่ทำให้เขาอึดอัดและรู้สึกดีทางใจทำให้เขาแน่ใจให้ได้ว่าคุณจะอยู่ข้างเขา หรือบอกว่าคุณเองรู้ว่าเขารู้สึกแย่อย่างไร คุณใจเสียด้วยกับสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกแย่จริงๆ อาจจะพาไปดูหนังโป้ที่ห้องเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น
ข้อสาม คิดในเชิงบวกเข้าไว้ คอยพูดปลอบเขาว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นและเขาจะมองหาคำแนะนำจากคุณ เช่น บอกให้เขาลองนึกถึงสิ่งดีๆที่เคยมีด้วยกันเช่นตอนนั้นที่เราดูหนังโป้ด้วยกัน บอกเขาไปว่าทุกอย่างมันแย่แต่มันจะค่อยๆดีขึ้นบอกให้เขามั่นใจและเชื่อมั่นในตัวคุณ
ข้อสี่ ลองใช้สัมผัสทางกายเพื่อปลอบเขา ไม่ว่าจะเป็นการจับมือเขาแล้วให้กำลังใจเบาๆ หรือกอดเขาแล้วเอาหนังโป้ให้เขาดู ซึ่งการสัมผัสทางกายจะทำให้เขารู้สึกถึงความอบอุ่นและเชื่อใจเรามากยิ่งขึ้น ทั้งยังทำให้รู้สึกดีมากๆอีกด้วย
ข้อห้า พาเขาเปลี่ยนที่ คุณลองพาเขาไปที่ไหนสักที่หนึ่งที่ทำให้เธอดูแปลกใจ เช่นพาไปดูหนังโป้ริมทะเล หรือไปปิกนิกกันสองต่อสองเพียงเท่านี้ก็ความรู้สึกที่แย่ๆของเขาก็อาจจะกลับมาดีขึ้นได้โดยเร็ว หรือถ้าใครมีแนวคิดที่แปลกใหม่ที่สามารถทำให้แฟนสาวรู้สึกดีได้ก็ลองดูเผื่อว่าเขาจะสบายใจและหลุดออกมาจากความรู้สึกแย่ๆได้