ดาราที่กำลังมาแรง

ทุกครั้งที่เราจะหาคลิปโป๊ฝรั่งดูสักเรื่อง ซึ่งเราเชื่อว่า มากกว่า 50% เลือกจะใช้ชื่อของดาราหนังผู้ใหญ่คนโปรดเป็นคำค้นหา อาจจะเพราะติดใจในฝีมือการแสดงหรืออาจจะมีเหตุผลในเรื่องของความนิยม และรูปร่างหน้าตา ทำให้ดาราคลิปโป๊ฝรั่งแต่ละคนมีกระแสความนิยมต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ต้องขอบอกก่อนเลยนะค่ะว่าอันนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล ปัจจุบัน ดาราคลิปโป๊ต่างก็ไปอัพไซส์ เพื่อเพิ่มขนาดให้เป็นไปตามความนิยมของผู้ชายในปัจจุบัน ที่มักให้ความสนใจกับผู้หญิงนมใหญ่มากกว่าและยังมีการศัลยกรรมใบหน้าเพื่อให้สวยงามตามสมัยนิยม หลายคนก็ถูกอกถูกใจเหล่าแฟนคลับ แต่หลายคนก็ไม่เป็นที่นิยมมากนักหรืออาจจะดังเฉพาะกลุ่ม วันนี้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่านางเอกคลิปโป๊คนไหน ที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ ค้นหาชื่อเธอมากที่สุด 3 อันดับแรกของโลก มาดูกันเลย
มาเริ่มอันดับที่ 3 กันก่อนเลย ซึ่งสาวที่ได้ตำแหน่งนี้ไปก็คือ สาว ไรลีย์ เร้ด (Riley Reid) เจ้าของใบหน้าสวยใสซ่อนความซุกซน ดาราหนังผู้ใหญ่ฝรั่งจากอเมริกาผู้มีชื่อเสียงความนิยมตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ จนตอนนี้เธออายุ 27 ปีแล้ว ความนิยมก็เหมือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความน่ารักและหุ่นที่ชายหลายคนบอกว่าเป็นผู้หญิงในฝัน มาพร้อมผิวขาวเนียนน่าสัมผัส ผมบอกเลยว่า เธอคนนี้ถึงคนไทยจะไม่ค่อยคุ้นชื่อ แต่ในต่างประเทศเธอขึ้นเป็นตัวท็อปของวงการหนังโป๊/คลิปโป๊กันเลยล่ะค่ะ
อันดับที่ 2 ถ้าบอกไปเชื่อว่าผู้ชายกว่าครึ่งโลกต้องรู้จักเธออย่างแน่นอน เพราะอันดับสองของเราก็คือ ไมอา คาลิฟา (Mia Khalifa) สาวหน้าคมผิวเข้มจากเลบานอน ผู้โด่งดังมาจากการออนไลน์คลิปโป๊ผ่านเว็บแคม จนเมื่อปี 2015-2017 เธอขึ้นแท่นเป็นเบอร์ 1 ของวงการคลิปโป๊ฝรั่ง เพราะหุ่นชวนเสียวมาพร้อมหน้าอกคัพอี และใบหน้าที่สวยคม ตาโต เป็นอีกแบบที่ผู้ชายบอกว่า เธอนี่แหละสาวในฝัน และที่สำคัญ เธอยังแสดงได้เข้าถึงบทบาทจนแฟนคลับที่เข้ามาดูคลิปโป๊ฝรั่งของเธอต่างสำเร็จความเสียว นอนฟิตไปตามๆกัน ใครที่ยังไม่เคยดูผลงานของเธอ ต้องหามาดูให้ได้นะค่ะ เพราะเธอคนนี้คือตัวแม่ของวงการจริงๆ
และอันดับหนึ่งที่มาแรง แซงทางโค้งแบบที่ผมเองยังคาดไม่ถึง เธอคนนั้นก็คือ สตอร์มมี่ แดเนียลส์ สาวใหญ่วัย 39 ปี ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับของหนังโป๊ฝรั่งผู้ใหญ่ หุ่นเพรียวเหมือนนางแบบ หน้าอกโตเต่งตึง และความขาวเนียนของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นอันดับ 1 ของปีนี้ไปอย่างคาดไม่ถึง แนวที่เธอเล่นค่อนข้างหลากหลาย เพราะอยู่ในวงการมานาน ถ้าใครที่ไม่คุ้นชื่อ ก็ต้องหามาดูบ้างแล้วล่ะค่ะ เดี่ยวจะตกเทรนด์ไปซะก่อน