หยุดผู้ชายเจ้าชู้อย่างไรให้อยู่หมัด

หนุ่มๆที่ไม่เจ้าชู้ก็ย่อมเหมือนกับงูไม่มีพิษนั่นแหละและถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่สงสัยว่าแฟนหนุ่มของคุณแอบไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นหรือไม่ละก็มาถูกทางแล้วล่ะแต่เมื่อผู้ชายเขาทำผิดก็ยากที่จะยอมรับแถมยังยืนกรานอยู่เสมอว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิดถ้าหากคุณคิดจะหยุดผู้ชายที่เจ้าชู้ละก็ควรใช้สติและใจเย็นให้เยอะและเมื่อจับได้ว่าเขาไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นคุณจะต้องเตรียมรับมือและวางแผนเพื่อปราบขาแล้วล่ะ แล้วจะมีวิธีใดบ้างล่ะที่หยุดความเจ้าชู้ของเขาได้มาดูกันเลย

1.คุณต้องทำความเข้าใจอีโก้ของผู้ชาย เพราะว่าหนุ่มๆเป็นเพศที่มักแสดงออกถึงความเป็นผู้นำและสังเกตได้ว่าผู้ชายจะมีความพอใจเมื่อเขาได้ไปมีส่วนในการตัดสินใจหรือวางแผนต่างๆสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่เขาต้องการการยอมรอบจากผู้คนรอบข้างหรืออาจจะเป็นการตัดใจเลือกซื้อคลิปโป๊ที่เขาอยากเลือกเองเพื่อมาดูกับคุณแทนที่จะให้คุณเป็นฝ่ายเลือกซึ่งเป็นเรื่องที่สาวๆจำเป็นจะต้องรู้ถึงความปกติของเพศชายแล้วยิ่งกับผู้ชายที่เจ้าชู้เขาอาจจะมีความสนใจในเพศต้องข้ามเป็นการพิเศษฉะนั้นคุณอาจจะต้องทำเป็นโกหกบ้างเพื่อและกับทำให้เขาภูมิใจและโดยเฉพาะกับเรื่องที่เขาถนัดเขาจะเห็นว่าคุณให้ความสำคัญและเชื่อมั่นกับเขามากแค่ไหน

2.ต้องยกเลิกแผนการแก้แค้น สาวๆคนไหนที่คิดจะปราบผู้ชายด้วยการแก้แค้นบอกได้เลยว่าคิดผิดเพราะการที่คุณทำแบบนั้นจะยิ่งเป็นไฟให้เขาไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นมากกว่าเดิมทั้งยังตีตัวออกห่างขึ้นไปกว่าเดิมอีกเพราะส่วนใหญ่แล้วความเจ้าชู้มันมักจะเกิดจากความไม่มั่นคงของคนทั้งสองนั่นเองดังนั้นคุณต้องสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองและทำให้เขาเห็นว่าถ้าเขายังไม่หยุดเขาจะต้องเสียสิ่งที่ดีที่สุดไปแน่ๆ

3.ต้องเชื่อมั่นใจคุณค่าของตัวเอง คนเราย่อมมีคุณค่าในตัวเองทั้งนั้นใครที่ไม่อยากดูคลิปโป๊กับเราก็ไม่จำเป็นต้องไปใส่ใจและหลายคนมักลดคุณค่าตัวเองไปโดยไม่รู้ตัวโดยเฉพาะเมื่อเวลาไปจับผิดอีกฝ่ายเพื่ออยากรู้ความจริงว่าเขาไม่ได้จริงใจกับเราการที่คุณกลับมาเชื่อมั่นในตัวเองเป็นสิ่งที่ควรกระทำมากที่สุดอย่ามัวแต่ไปกังวลเรื่องเขาถ้าหากเขาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการดูคลิปโป๊กับคุณคนเดียวไม่ได้ทางที่ดีปล่อยให้เขาทำไปแล้วเรามาปรับปรุงตัวเองพัฒนาข้อบกพร่องให้เขาเห็นจะดีกว่า

4.อย่าไปทำให้เขารู้สึกอึดอัด ไม่มีใครที่ชอบความสัมพันธ์ที่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรอกเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คนเรารู้สึกอึดอัดก็จะต้องพยายามหาพื้นที่ทำให้ตัวเองสบายใจอยู่แล้วลองปล่อยให้เขาได้ดูคลิปโป๊คนเดียวบ้างเผื่อจะสบายใจกว่าเพื่อจะได้มีระยะห่างกันบ้าง