อยากถึงสวรรค์พร้อมกันทำไงดีให้คนรักเสร็จไวขึ้น

                ถ้าเอาตามหลักความจริงแล้วหนุ่มๆมักจะเสร็จก่อนพวกผู้หญิงใช่ไหมล่ะซึ่งเพราะงั้นเราจะทำยังไงให้มันเสร็จพร้อมกันได้ล่ะนี่คงเป็นสิ่งที่พวกคุณสงสัยกันไม่น้อยซึ่งเวลามีอะไรกันเนี่ยสิ่งที่เหล่าคนรักจะต้องเจอแทบทุกคู่เลยคือมีฝ่ายชายเสร็จก่อนแล้วตามมาด้วยฝ่ายหญิงเนี่ยแหละอีกทั้งบางครั้งเปิดav subthaiช่วยก็ยังไม่เป็นผลอีกหรือกระทั่งบางครั้งก็ไม่ได้เสร็จหรอกแต่อยากให้ผู้ชายพึงพอใจก็เท่านั้นเลยแกล้งเสร็จไปเพราะฉะนั้นเราก็เลยจะมาเสนอวิธีให้ผู้หญิงเสร็จยากมากขึ้นพร้อมกับการเสร็จไปพร้อมๆกันและเหตุผลที่สาวๆเสร็จยากก็ด้วยเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆเหล่านี้หากคุณได้นำไปลองปฏิบัติเราขอบอกไว้เลยว่าทั้งคู่จะสนุกกับมันมากกว่าเดิมแน่นอน

1.สาวๆเสร็จยากต้องช้าอย่ารีบ เมื่อไหร่ที่ทั้งสองพร้อมแล้วที่จะดูav subthaiและร่วมรักกันหนุ่มๆก็ควรเปิดศึกรักด้วยการเริ่มช้าๆอย่ารีบและเน้นกระแทกเด็ดขาดเพราะนอกจากจะไม่ทำให้ฝ่ายหญิงเสร็จแล้วนั้นบางทียังทำให้สาวๆรู้สึกเจ็บจนหมดอารมณ์ไม่อยากดูav subthaiกับคุณได้ด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณควรสอดใส่น้องชายเข้าไปช้าๆแค่ครึ่งท่อนก่อนดีกว่าเพราะยิ่งลึกคุณเองก็จะเสร็จไวขึ้นแต่ฝ่ายหญิงยังไปไม่ถึงไหนของแบบนี้ต้องใช้เวลาสักหน่อยเพียงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าแฟนสาวของคุณจะไปถึงจุดสุดยอดได้แน่นอน

2.ควรใช้ท่าที่ฝ่ายหญิงประทับใจ เนื่องจากส่วนมากฝ่ายหญิงมักเสร็จช้ากว่าและต้องได้รับการปลุกเร้าที่ถูกจุดจริงๆถึงจะไปยังจุดนั้นได้เพราะงั้นคุณก็ลองใช้ให้เธอเป็นฝ่ายคุมเกมแล้วทำท่าที่เธออยากทำดูเพราะเธอจะรู้ได้เองว่าท่าไหนที่ทำแล้วมันถูกจุดเธอมากที่สุดหรืออาจจะทำท่านั้นในขณะที่ฝ่ายชายใกล้จะเสร็จแล้วก็ได้เพราะจะได้ไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันด้วยดังนั้นสาวๆคนไหนที่เสร็จยากก็ลองเป็นคนนำแบบในav subthaiดูบ้างสิบอกเลยว่าไม่ว่าอะไรก็หยุดยั้งให้คุณไปถึงสวรรค์ไม่ได้

3.ค่อยชักออกก่อนจะเสร็จ ถ้าเกิดว่าฝ่ายชายใกล้จะถึงจุดนั้นแล้วแต่สาวๆยังไปไม่ถึงไหนเราแนะนำให้ฝ่ายชายเอาน้องออกมาก่อนดีกว่าจากนั้นก็ค่อยทำภารกิจต่อซึ่งแทนที่คุณจะเข้าไปจนสุดก็ควรเหลือแค่ส่วนปลายที่อยู่ด้านในและขยับเบาๆก็พอเพื่อรอให้ฝ่ายหญิงไปยังจุดสุดยอดได้พร้อมกันหรืออาจจะใช้วิธีการเล้าโลมเข้ามาช่วยก็ได้และสุดท้ายหากคุณจะออรัลเซ็กส์ร่วมด้วยก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเพราะมันจะยิ่งกระตุ้นอารมณ์ให้สาวๆเสร็จไวขึ้นมากกว่าเดิมอีกเพราะฉะนั้นหากใครจะผสมผสานทุกวิธีเข้าด้วยกันก็ได้นะบอกได้เลยว่าสาวๆต้องร้องขอให้คุณพาดูav subthaiและจัดหนักต่อแน่นอน