อยากเพิ่มความแซ่บให้เรื่องบนเตียงต้องลอง

ถึงแม้ว่าเรื่องบนเตียงจะหมดลงไปเนื่องจากรักกันมานานแต่ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะเราสามารถทำให้ไฟรักบนเตียงของคุณกลับมาลุกโชนต่อไปได้อีกครั้งหากเรื่องบนเตียงของคุณเงียบเหงามานานก็คงต้องเปิดดูคลิปโป๊แล้วเริ่มด้วยการเล้าโลมเพื่อสร้างการรอคอยก่อนที่จะร่วมรักจริงๆได้และนอกเหนือจากนี้คุณก็ต้องตอบสนองอีกฝ่ายในขณะนั้นเพราะจะทำให้เรื่องบนเตียงมีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นหรืออาจจะลองทำอะไรใหม่อย่างในดูคลิปโป๊ด้วยก็ได้เช่นกันแล้วนอกจากนี้จะมีวิธีไหนที่เพิ่มความแซ่บให้เรื่องบนเตียงสนุกและตื่นเต้นได้อีกล่ะมาดูกัน
1.สร้างการรอคอยด้วยการส่งข้อความหวาบหวิว อาจจะส่งดูคลิปโป๊ให้ดูเพื่อกระตุ้นอารมณ์พูดไปกับเขาตรงๆว่าวันนี้อยากให้เขาทำอะไรบนเตียงหรืออาจจะส่งรูปตอนคุณใส่ชุดนอนเสียวๆไปให้แล้วบอกว่าวันนี้ใส่ชุดที่คุณอยากให้ใส่ด้วยนะรับรองว่าเขาต้องวางมือจากดูคลิปโป๊แล้วกลับมาจัดคุณที่บนเตียงอย่างแน่นอนหรืออาจจะเขียนข้อความไว้ที่รถก่อนเขาออกไปทำงานว่าให้เขารีบกลับมาเพราะรอที่จะสนุกในค่ำคืนนี้ไม่ไหวแล้ว
2.พูดคุยเรื่องลากมกบ่อยๆให้เขาได้ยิน การพูดถึงเรื่องลามกหรือดูคลิปโป๊บ่อยๆก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยกระตุ้นให้เขาอยากร่วมรักกับคุณขึ้นมาได้อย่างเช่นคุณใส่เสื้อในตัวนี้แล้วนมล้นออกมาเลยซึ่งวิธีนี้จะทำให้ทั้งสองคนคิดถึงเรื่องบนเตียงขึ้นมาในทันทีจากที่เตียงนอนเคยเหงาๆอาจจะกลับมาครึกครื้นก็ได้นะใครจะไปรู้
3.เล่าเรื่องที่คุณจินตนาการเรื่องเซ็กส์ให้เขาฟัง บอกเลยว่าทุกคนย่อมมีดูคลิปโป๊ในจินตนาการอยู่แล้วและถ้าไม่อยากให้มันเป็นเพียงแค่จินตนาการล่ะดังนั้นคุณต้องเปิดใจและบอกเขาไปเลยว่าคุณต้องการแบบไหนจากนั้นให้นำจินตนาการนั้นมาทำให้เป็นจริงที่บนเตียงนอนของคุณ
4.เล้าโลมเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น หลายคนอาจจะเคยเห็นจากในดูคลิปโป๊มาบ้างแล้วว่าก่อนที่เขาจะร่วมรักกันจะต้องมีการเล้าโลมเพื่อนปลุกอารมณ์ฝ่ายตรงข้ามเสียก่อนจากนั้นจึงค่อยพากันไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกแล้วต่อด้วยการนอนกอดกันไปจนเช้าตื่นมาพร้อมกับความสัมพันธ์ที่ได้ชิดใกล้กันมากยิ่งขึ้น
5.ต้องทำให้เขาประหลาดใจด้วยอะไรที่ใหม่ๆ เนื่องจากลีลาเดิมๆที่เคยใช้ก็อาจจะทำให้เรื่องบนเตียงหมดสนุกลงไปได้ดังนั้นแล้วควรเปิดดูคลิปโป๊เพื่อดูลีลาใหม่ๆไหนบ้างที่อาจจะทำให้เรื่องบนเตียงมีความน่าตื่นเต้นขึ้นมาอีกครั้งได้หรืออาจจะเป็นการพาไปจองห้องที่นอกบ้านเพื่อค่ำคืนใหม่ๆที่ทั้งคู่ต่างปรารถนา