สาวๆห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาดถ้าอยากให้หนุ่มๆร่วมเตียงรักด้วย

ถึงแม้ว่าคุณจะร่วมรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับพวกหนุ่มๆมานานแล้วแต่พอเวลาผ่านไปหากคุณเริ่มชินขึ้นมาแน่นอนว่าคุณย่อมแสดงความเป็นตัวเองออกมาจนมากเกินไปแน่นอนซึ่งนอกจากจะไม่ชวนให้ดูเซ็กซี่สักเท่าไหร่แล้วนั้นมันก็อาจจะทำให้ฝ่ายชายมีอาการเซ็กส์เสื่อมแทนก็เป็นไปได้นะเพราะฉะนั้นเรามาเรียนรู้ด้วยตัวเองกันหน่อยดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้หนุ่มๆหมดอารมณ์ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณจะได้ปรับตัวทันและการกระทำไหนที่มันไม่ควรทำก็จะได้เลิกไปซะอีกอย่างเขาจะได้ไม่ไปหาคนอื่นมานอนด้วยนั่นเองดังนั้นก่อนที่เซ็กส์ของหนุ่มๆจะเสื่อมลงสาวๆคงต้องรีบไปดูสิ่งเหล่านี้และแก้ไขตัวเองกันแล้วล่ะ
1.สาวๆครางดังลั่นเกินความจริง แม้ว่าเสียงเสียวของสาวๆนั้นจะทำให้หนุ่มๆอยากกระโจนไปหาคุณทันใดนั้นแต่ถ้าหากเขาดูออกว่าคุณแสดงมันขึ้นมาเพียงเพื่ออยากให้เขาประทับใจบอกเลยว่าอารมณ์ของอีกฝ่ายคงหดหายทันทีแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าคุณควรครางแต่พอควรเมื่อรู้สึกเสียวจริงๆจะดีกว่าและไม่จำเป็นต้องครางโอเวอร์เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยอีกอย่างการที่คุณครางเสียงดังจนเกินไปก็อาจทำให้เขาสับสนได้ว่าคุณกำลังเสียวหรือใจจะขาดกันแน่เพราะฉะนั้นสาวๆก็อย่าได้ครางเกินความจริงล่ะเอาเท่าที่ตัวเองรู้สึกก็พอแล้ว
2.ขึ้นมาควบก็ดีนะแต่ต้องรู้จังหวะด้วย แม้ว่าหนุ่มๆจะชอบให้พวกสาวๆมาคร่อมอยู่ข้างบนเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นไปซะทุกครั้งหรอกนะเนื่องจากจังหวะเสียวของพวกหนุ่มๆบางคนเมื่อเขาใกล้จะเสร็จก็มักจะอยากเป็นฝ่ายขึ้นเพื่อควบคุมจังหวะของตนเองเพราะมันจะช่วยเพิ่มความเมามันได้อย่างเต็มที่เพราะฉะนั้นสาวๆก็อย่าได้ขึ้นไปแบบดื้อๆโดยไม่ดูอารมณ์ของเขาแล้วปล่อยให้หนุ่มๆได้เป็นฝ่ายควบคุมจังหวะเองซะถ้าเขาอยากให้คุณเป็นฝ่ายขึ้นเดี๋ยวหนุ่มก็ๆพาคุณขึ้นไปเองนั่นแหละ
3.เมาจนไม่รู้เรื่อง สาวๆที่ดื่มแค่ให้ตัวเองดูเย้ายวนหรือแค่ยั่วให้อีกฝ่ายชวนไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยนั่นคงไม่หนักเท่าไหร่แต่สำหรับสาวๆที่ดื่มหนักจนไม่ได้สติแถมเดินยังไม่เป็นทางขึ้นเตียงกับหนุ่มๆก็มีแต่กลิ่นเหล้าเต็มไปหมดแบบนี้มันก็ไม่ทำให้เขาเกิดอารมณ์อย่างแน่นอนแถมยังพาลให้เขารู้สึกหดเหี่ยวไปอีกเพราะฉะนั้นถ้ายังอยากร่วมเตียงดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับหนุ่มๆอย่างมีความสุขก็อย่าได้ดื่มเยอะจนเกินไปล่ะหรือถ้ารู้ว่าเริ่มไม่ได้สติแล้วก็ควรหยุดซะก่อนที่พวกหนุ่มๆจะไม่อยากขึ้นมาร่วมเตียงกับคุณอีกต่อไปนอกจากนี้ยังรวมไปถึงการแต่งหน้าจัดเต็มมากไปด้วยซึ่งมันไม่ได้ทำให้อารมณ์เขาเพิ่มมากขึ้นหรอกนะเผลอๆเขาอาจจะไม่ประทับใจก็ได้ดังนั้นแต่งเบาๆก็พอแล้ว