ประสบการณ์เสียวของผมสมัยมหาลัย

วันนี้ผมอยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวผมได้ไปเจอมาตอนที่เรียนมหาลัย มหาลัยที่ผมเรียนนั้นจะเป็นมหาลัยเอกชนครับส่วนใหญ่ก็เป็นเด็กที่พ่อแม่มีฐานะแต่ลูกไม่ค่อยจะตั้งใจเรียนสักเท่าไหร่ ที่นี่จึงเหมือนร่วมคนที่สอบไม่ติดที่ไหนเลยไว้ด้วยกัน ซึ่งคณะที่ผมอยู่นั้นเป็นศูนย์รวมของสาว ๆ ลูกคุณหนูหน้าตาดีทั้งหลายเลยครับ โดยเฉพาะน้องฝน เธอเป็นผู้หญิงที่หน้าตาน่ารักออกไปทางหมวย ๆ หน่อย ผิวขาวผมดำขลับ แถมหุ่นดีมาก ๆ เลยทำให้เธอเป็นที่หมายปองของบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ผมยังชอบแอบมองเธอเลยเวลาเธอเดินกระโปรงที่มันรัดมันทำให้ตูดเธอมันส่ายไปส่ายมาจนผมต้องเก็บไปชักว่าวโดยไม่ต้องอาศัยหนังโป๊ไทยเลย แต่เอเป็นคนที่ค่อนข้างหยิ่งถ้าไม่หล่อไม่รวยกว่าเธออย่าหวังเลยว่าเธอจะมอง
เธอจะคบเพื่อนอีกสามคนซึ่งก็หน้าตาดีทุกคน แถมเป็นลูกคนรวยทั้งนั้นขับรถเบนซ์กันทุกคน มีอยู่วันหนึ่งรถของผมเกิดเสียเลยทำให้ต้องเดินออกไปปากซอยเพื่อนที่จะเรียนแท็กซี่กลับบ้านระหว่างทางเดินก็มีรถเบนซ์มาชลอผมคิดว่าน้องฝนคงจะให้ผมขึ้นไปด้วย แต่ที่ไหนได้เธอบอกว่าไหน ๆ ก็เปียกแล้วเดินไปอีกหน่อยก็ถึงเธอไม่อยากให้รถเธอเปื้อนโคลน ซึ่งทำผมอึ้งแล้วก็แค้นเธอมาก ๆ ผมบอกกับตัวเองว่าเดี๋ยวผมจะเย็ดเธอให้ได้แล้วถ่ายหนังโป๊ไทยเก็บไว้ขายแม่งซะเลย
จนผมคิดได้ผมเลยแกล้งไปปล่อยยางรถเธอ พอฝนมาเห็นผมก็แกล้งเข้าไปถามว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย เหมือนเธอจะจำผมได้ที่ไม่ได้ช่วยผมแต่เธอก็บอกว่าให้พาเธอไปตามช่างหน่อยเพราะเธอเปลี่ยนยางไม่เป็น เธอก็ยอมขึ้นรถมากับผมกลิ่นน้ำหอมจากตัวเธอมันทำให้ผมเงี่ยนแบบสุด ๆ เลย อยากจะเย็ดเธอซะตรงนั้นเลย ผมเริ่มขับรถไปไกลเรื่อย ๆ จนตอนนี้เธอเลยถามผมว่าจะขับไปไกลแค่ไหนแต่ผมเพียงยิ้มตอบเธอก็เริ่มหน้าเสีย แต่ไม่ทันแล้วผมพาเธอมาถึงบ้านผมแล้ว ซึ่งมันไม่มีใครอยู่เลยเพราะพ่อกับแม่ไปต่างจังหวัดกันหมด
ผมลากเธอขึ้นไปนอนห้องนอนผมแล้วมัดเธอไว้กับเตียงตอนนี้เธอเริ่มร้องเสียงดังผมเลยถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเธอยัดปาดเธอไว้ แล้วก็เริ่มตั้งกล้องสำหรับถ่ายหนังโป๊ไทยเลย ผมก็บอกเธอว่าเดี๋ยวผมจะเอาหนังโป๊ไทยนี้ไปขายในกลุ่มหนังโป๊ไทยเธอได้แต่ส่ายหน้า แต่ผมไม่สนใจหรอกผมไม่หยิบกรรไกรมาตัดกระโปรงเธอออกเผยให้เห็นหีที่ไม่มีหมอยเลยสักเส้นผมเลยลงลิ้นช่วยน้องฝนให้ไปสวรรค์เร็วขึ้นตอนนี้จากที่ขัดขืนกลายเป็นเธอครางอยู่ในลำคอแถมแอ่นหีให้ผมเลียได้สะดวกอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วผมเลยเอาควยอกมาตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้วควยผมแข็งมาตั้งแต่บนรถแล้วผมกดไปทีเดียวมิดแท่งเลย ตอนแรกผมคิดว่าเธอจะซิงแต่ก็ยังฟิตใช้ได้เลยผมกระเด้าหีเธอเน้น ๆ ทุกดอกเธอเสร็จคาควยผมเลยแล้วผมก็แตกใส่หีเธอวันนั้นรูเธอเต็มไปด้วยน้ำควยของผม แล้วสุดท้ายเราตกลงกันว่าผมจะไม่ปล่อยคลิปแต่เธอต้องมาให้ผมเย็ดอีกซึ่งผมคิดไว้แล้วว่าถ้าไม่ได้เงินจากคลิปก็คงจะต้องหาเงินจากตัวเธอแล้วล่ะ