พี่สาวพาเสียว

 

สวัสดีค่ะ หนูชื่อหญิงนะคะ วันนี้หญิงมีประสบการณ์เสียวๆ มาเล่าให้ฟังค่ะ เรื่องเสียวของหญิงมันเกิดขึ้นเมื่อประมาน 3 ปีที่แล้วค่ะ มีอยู่คืนหนึ่งตอนเที่ยงคืนกว่าๆ พ่อ แม่ และพี่หนิง พี่สาวของหญิงเข้านอนกันหมดแล้ว เหลือแค่หญิงที่นั่งเล่นคอมอยู่ตรงห้องรับแขก หญิงเห็นว่าทุกคนนอนกันหมดแล้ว หญิงเลยแอบเปิดหนังโป๊ที่เพื่อนหญิงส่งมาให้ ก่อนเปิด หญิงก็ไปเดินเช็คดูว่าทุกคนนั้นหลับกันหมดแล้วจริง ๆ หญิงก็เริ่มเปิดหนังโป๊ดู

หนังโป๊ที่หญิงดูนั้นเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่น มีผู้หญิง 2 คนแต่งชุดนักเรียนหยอกล้อกันอยู่ ซักพักทั้งสองก็ถอดเสื้อผ้าออก กอดจูบ เล้าโลมกัน หญิงลูบไล้หน้าอกตัวเอง ทั้งที่ไม่มีเสื้อในกั้นอยู่ หัวนมชูชัน เเล้วหญิงก็ถลกชุดนอนกระโปรงขึ้น หญิงไม่ได้ใส่กางเกงในเพราะหญิงนั้นเตรียมตัวเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เเต่หญิงก็สะดุ้งเมื่อมีมือมาเเตะเบาๆที่ไหล่… เสียงคนดังขึ้นว่า “ทำอะไรน่ะ!” และมันเป็นเสียงพี่สาวของหญิงเอง ไม่ต้องมองก็รู้เพราะมันเป็นเสียงที่ได้ยินทุกวัน ใช่ค่ะพี่หนิงนั้นเอง หญิงตกใจ แต่พี่หนิงพูดมาว่า “ไม่ต้องปิด ให้พี่ดูด้วย” เหงื่อหญิงเเตกพลั่ก ทั้งอายทั้งกลัว อารมณ์ความอยากไม่ต้องพูดถึงมันหมดไปเเล้ว พี่หนิงลงมานั่งข้างๆ พี่ดูด้วยไม่ต้องกลัวไม่ต้องอายหรอก เป็นของธรรมดา

“พี่หนิงเดี๋ยวพ่อเเม่เห็น” ฉันพูด

“ไม่ต้องกลัวหรอก พ่อเเม่หลับนิ่งกันไปหมดเเล้ว..สองสาวนั้นเเต่งตัวสวยดีเนอะ ยังเด็กอยู่เลย เหมือนชุดนักเรียนหญิงเลย” พี่หนิงพูด

พี่หนิงก้มลงมาดูดปากฉัน เราดูดปากกันอยู่ประมาณ 10 นาที พี่หนิงก็เริ่มเลื่อนปากมาที่น่าอกหญิง ตอนนี้หญิงเสียวเเบบบอกไม่ถูก อย่าว่าเเต่ผู้หญิงเลยค่ะ ผู้ชาย หญิงยังไม่เคยลองเลย นี่เป็นครั้งเเรกที่มีคนช่วยเรา โอ้ว.. มันเสียวขนาดนี้เลยหรอ

นิ้วพี่หนิงกรีดลงที่ร่องหอยของเราโดนเข้ากับติ่งเนื้อ

“อู๊ย…”

“เสียวหรอ…? ” พี่หนิงถาม

พี่หนิงเริ่มอีกเเล้ว เธอมุดน่าลงไปที่เนินเนื้อ ซึ่งมันก็มีขนมากพอไม่ต่างกับพี่หนิง พี่หนิงจับขาฉัน งอขาฉันขึ้น พี่หนิงดูดหีเลียหี ดูดติ่งนั้นมันเป็นวินาทีที่หญิงเเทบจะไม่ลืมไปตลอดชีวิต เเม้ทุกวันนี้ก็ตาม หญิงเเอ่นสะโพกขึ้น สะดุ้งสุดตัว สะโพกแอ่น “โอ้ว…เสียวเเล้ว…” นี่เราเสร็จเเล้วหรอเนี่ย หญิงนึกในใจ

“ดีไหม” พี่หนิงกระซิบถามฉัน “ไม่ต้องอายหรอกน่า..”

ฉันถามพี่หนิงว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ เรียกว่าเลสเบี้ยนใช่ไหม.. และพี่หนิงตอบกลับมาว่า “ไม่ใช่…เราไม่ใช่ ทอม ดี้ เลสเบี้ยน…เราเป็นผู้หญิงเพียงเเต่เราช่วยกันเเต่งเติมความสุข..”

พอพี่หนิงพูดจบ พี่หนิงก็เดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วเดินกลับเข้าห้องไป คือนั้นหญิงนอนหลับสนิท และสบายตัวมาก และหลังจากคืนนั้นเป็นต้นมา เราสองพี่น้องก็ช่วยกันเติมเต็มความสุขให้กันและกันมาตลอด ถึงแม้ว่าพี่หนิงนั้นจะมีแฟนแล้วก็ตาม และนี้ก็เป็นประสบการณ์เสียวๆ ที่พี่สาวช่วยสอนให้กับหญิง