เคล็ดลับที่ช่วยให้สาวๆมีหัวนมสวยอมชมพู

สวัสดีค่ะวันนี้เราก็กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งแล้วและแน่นอนว่าทุกครั้งที่เราและเพื่อนๆได้เจอกันมักจะมีสิ่งดีๆหรือที่มีความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพร่างกายของทุกคนมาฝากอยู่เสมอและแน่นอนว่าวันนี้ดิฉันก็มีเคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนๆอีกตามเคยและในวันนี้นะคะดิฉันมานำเสนอวิธีการที่ทำให้หัวนมของเพื่อนๆกลับมาสวยและมีสีชมพูอ่อนๆเหมือนนางเอกPornอีกครั้ง เพื่อนๆเคยสังเกตไหมคะว่าส่วนมากนางเอกPornมักมีหัวนมที่อมชมพูและแน่นอนว่าดิฉันก็มีความใฝ่ฝันที่อยากจะมีหัวนมที่อมชมพูน่าดูดน่าลิ้มลองเหมือนนางเอกPornเช่นเดียวกัน ก็อย่างว่านางเอกPornทั้งสวยทั้งหุ่นดี หัวนมยังสวยอีกจะรอช้ากันอยู่ทำไมเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก น้ำผึ้งและมะนาวช่วยได้ น่าเหลือเชื่อมากๆเลยนะคะเพียงเพื่อนๆนำมะนาวและน้ำผึ้งมาคนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน วิธีนี้แนะนำให้ทำช่วงเวลากลางคืนดีที่สุดเพราะสาวๆหลายๆคนมักจะไม่ใส่ชุดชั้นในตอนนอน เพียงนำน้ำผึ้งและมะนาวที่ผสมเตรียมไว้นำมาทาแล้วใช้นิ้วขัดวนๆนวดๆและทิ้งไว้ประมาณ20นาที เมื่อครบเวลาที่กำหนดแล้วให้เพื่อนๆไปล้างออก ทำวันเว้นวันก็ได้นะคะ วิธีนี้ช่วยให้หัวนมของเพื่อนๆมีสีชมพูอ่อนๆและยังเป็นตัวบำรุงให้หัวนมของเพื่อนๆนั้นมีความชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย
ประการที่สอง การเลือกใส่ชุดชั้นใน วิธีนี้ก็ถือว่าสำคัญมากพอสมควรเพราะเวลาวันทั้งวันนั้นหัวนมของเพื่อนๆมักจะเกิดการเสียดสีกับชุดชั้นในตลอดนี่แหละค่ะที่ถือว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้หัวนมของเพื่อนๆดำมากยิ่งขึ้นดังนั้นควรเลือกชุดชั้นในที่เหมาะสมกับขนาดของตัวเองเพราะถ้าหากใส่ชุดชั้นในที่มีขนาดเล็กจนเกินไปจะทำให้เกิดแรงเสียดสีมากยิ่งขึ้น
ประการที่สาม โลชั่นทาผิว ถือว่าเป็นสิ่งที่หาได้ง่ายมากเพราะมีกันติดบ้านแน่นอนแต่ขอให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนมากๆเพราะหัวนมของเรานั้นบอบบางมากเพราะถ้าหากเลือกไม่ดีแทนที่จะอมชมพูขึ้นจะกลายเป็นมีสีที่คล้ำมากยิ่งขึ้น
ประการที่สี่ ลิปทาริมฝีปากหรือวาสลีน ไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่ช่วยแก้ริมฝีปากคล้ำได้และแน่นอนว่าก็สามารถช่วยแก้คล้ำที่หัวนมได้ด้วยเช่นกัน เพราะไอเท็มนี้มีความอ่อนโยนต่อผิวของเรามากพอสมควรอยู่แล้ว ง่ายๆเพียงนำมาทาบริเวณหัวเป็นประจำทุกเช้า-เย็นไม่จำเป็นต้องล้างออกรับรองว่าหัวนมต้องชมพูขึ้นอย่างแน่นอน
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะวิธีที่ดิฉันได้นำมาฝากนั้นง่ายมากเลยใช่ไหมและวัสดุที่นำมาใช้ก็ไม่ได้หายากเลยแม้แต่น้อยราคาก็ย่อมเยาว์เพื่อนๆน้องๆมีกำลังจับต้องได้อย่างแน่นอนเพียงเท่านี้เพื่อนๆก็มีหัวนมชมพูเหมือนนางเอกPornแล้ว