เพื่อนกำลังเมาเราเลยต้องรีบเย็ด

ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมีเรื่องเสียวให้มาเขียนเล่าเหมือนกันค่ะ เพราะว่าชีวิตนี้ไม่เคยคาดหวังว่าตัวเองจะมีเรื่องราวอะไรที่มันน่าตื่นเต้นเหมือนในหนังโป๊ จะมาเล่าว่าตัวเองโดนเย็ดมันก็ปกติเกินไป ฉันเลยไม่ชอบที่จะเอาเรื่องที่มันดูพื้นๆ มาเล่า แต่ว่าเรื่องราวในครั้งนี้ ฉันบอกเลยว่ามันทั้งตื่นเต้น และรู้สึกได้เลยว่า ลุ้นระทึกสุดๆ ค่ะ
นั่นเพราะว่าฉันมอมเหล้าเพื่อนคนหนึ่งเพื่อที่จะลักหลับโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เป็นเพื่อนของฉันที่สนิทกันมานานแล้ว ฉันเองก็ชอบเย้าหยอกกับเขา ว่ามันไม่ใช่เรื่องยากถ้าเราสองคนจะเป็นผัวเมียกัน ส่วนมันก็บอกว่าฉันคงจะรับมันไม่ได้หรอก เพราะว่ามันควยใหญ่ เย็ดทีคงหีฉีกแน่นอน แต่มันจะรู้ไหม ว่าประโยคที่มันพูดในวันนั้น ทำให้ฉันรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่า มันนี่แหละผัวของฉัน มันนี่แหละพ่อของลูก แม้ว่ามันจะไม่มีทาทีว่าจะชอบฉันเลยก็ตาม
วันนั้นเรานัดกินเหล้ากัน มันเป็นวันหยุด ก็เลยซัดเหล้ากับฉันไปไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งฉันเองก็ไม่ได้กินอะไรมากขนาดนั้น ชงให้มันเข้มๆ ของตัวเองบางๆ เพราะว่ามันต้องหลับแบบภาพตัดเท่านั้น สุดท้าย เวลาตีสองทุกๆ อย่างก็เป็นใจอย่างกับหนังโป๊ เพราะว่าตอนนี้มันหลับไปแล้ว เพื่อนรักของฉันล้มฟุบอยู่กับพื้นเลยทีเดียว
ฉันไม่รอช้า เพราะมันไม่ตื่นมาแน่ๆ เลยจัดการอมควยให้มันทันมี ไม่จำเป็นต้องรอให้มันตื่นขึ้นมาหรอก ฉันทั้งดูดทั้งดุนมันอย่างเต็มที่จนกระทั่งค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นไล้วนที่หัวควยของมันที่ฉันถอกมันออกมาพร้อมกับเริ่มดูดส่วนหัวควยของมันให้แน่นขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ ได้รับสัมผัสว่าควยของมันเริ่มแข็งขึ้นมาในปากอย่างกับในหนังโป๊ แถมมันยังคงใหญ่ขึ้นอีกด้วย แค่เพียงไม่นานที่ฉันดูดควยของมันไปเรื่อยๆ ควยของมันก็ใหญ่จนคับปากของฉัน
มันค่อยๆ จับขาของฉันแยกออกแล้วดันควยเข้ามาในรูหีของฉันทันที ความใหญ่และยาวของควยดุ้นนี้ทำให้ฉันร้องอกมาด้วยความเสียวหีและความเจ็บทันที มันใหญ่เสียจนรูหีของฉันตอดควยมันแน่นขนัดทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เกร็งร่างกายเสียด้วยซ้ำ อย่างน้อยก็ยังมีน้ำเงี่ยนที่ช่วยให้ทุกๆ อย่างมันไปได้ดีมากขึ้น ฟินกว่าตอนดูหนังโป๊ซะอีก
แต่ว่ามันจะไม่ดีก็ตรงที่ตอนที่ควยของมันเข้ามาในร่างกายของฉันจนสุดความยาวแล้วมันก็เริ่มกระหน่ำตอกควยเย็ดหีของฉันนี่แหละ อีกทั้งแววตาของมันก็ยังดูภูมิใจที่ได้ทำให้ฉันเป็นอย่างนี้ ก่อนจะบอกว่าทั้งหมดเป็นแผนของมันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พูดพร้อมกับรัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉัน หนักขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงครางของเรานั้นสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับ ร่างกายของฉันเคลื่อนไหวไปตามแรงของมันพร้อมๆ กับเสียงกระแทกเย็ดหีของฉันที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ
วินาทีนี้ฉันปล่อยทุกๆ อย่างให้เป็นไปตามอย่างที่มันควยจะเป็น ก่อนที่มันจะยกขาของฉันทั้งสองข้างขึ้นมาแล้วรัวจังหวะลำควยอัดกระแทกเข้าไปซ้ำๆ สีหน้าของมันดูสะใจไม่น้อยที่ได้จับฉันเย็ดขนาดนี้ เพราะว่าฉันเองที่พลาดและเสียท่าจนได้ ทุกๆ อย่างเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนที่ร่างกายของฉันไถลไปตามแรงควยที่ดันเข้ามา เขาแตกใน…คารูหีของฉันเลย ฉันไม่รู้ว่าจะพูดอะไรเพราะว่ามันไม่ทันแล้ว