ความรักของคุณเข้าขั้นวิกฤติแล้วหรือเปล่ามาลองเช็กกัน

ใครที่กำลังคิดว่ารักของคุณมันไม่หวานเช่นเดิมบ้างคะยิ่งถ้าตอนนี้มันต่างกับเมื่อก่อนมากๆนั้นเราว่าคุณก็คงต้องมาดูบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะบางทีการที่ความรักของคุณมันเปลี่ยนไปเรื่อย ๆจนพวกคุณไม่ดูคลิปหลุดด้วยกันอีกนั้นมันอาจจะบ่งบอกว่าความรักขอบคุณกำลังเข้าขั้นวิกฤติและไปต่อไม่รอดก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้พวกคุณได้ลองเช็กดูว่าความสัมพันธ์ของพวกคุณเข้าขั้นวิกฤติหรือไม่นั้นวันนี้เราไปดูสัญญาณเตือนเหล่านั้นที่บอกว่าความรักของคุณกำลังเข้าขั้นวิกฤติกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูด้วยกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณเริ่มจะเก็บเรื่องต่างๆไว้ผู้เดียว เมื่อใดที่คุณเริ่มเก็บเรื่องต่างๆที่เจอเอาไว้ผู้เดียวโดยไม่เอ่ยปากบอกเขาหรือไม่ได้อยากดูคลิปหลุดกับเขาอีกนี่มันก็บ่งบอกแล้วนะว่าความรักของคุณมันกำลังเข้าสู่ขั้นวิกฤติอย่างมากซึ่งถ้าเกิดว่าคู่ของคุณเริ่มมีสัญญาณนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่เราแนะนำว่าให้พวกคุณเลิกกันไปจะดีกว่าเพราะหากปล่อยมันเอาไว้นานขึ้นเรื่อย ๆเราชื่อว่ามันจะทำให้เรื่องราวระหว่างคุณกับเขาแย่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและนั่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆดังนั้นหากเริ่มสัมผัสถึงสัญญาณนั้นได้เมื่อไหร่ก็ควรยุติความรักครั้งนั้นไปซะนะ

ข้อสอง คุณเห็นข้อเสียของเขามากกว่า แน่ละว่าในช่วงที่คุณคบและดูคลิปหลุดกับเขาใหม่ๆนั้นคุณก็คงไม่ได้เห็นข้อเสียของเขามากมายนักแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณเริ่มคบและดูคลิปหลุดกับเขาไปได้สักพักและได้เรียนรู้กันและกันมากยิ่งขึ้นแล้วคุณก็ได้เห็นถึงข้อเสียของเขาที่คุณไม่สามารถรับได้นั้นนี่มันก็คืออีกเรื่องที่ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าความรักของคุณกำลังเข้าขั้นวิกฤติแล้วเช่นกันเพราะงั้นก็ควรรีบจัดการโดยด่วน

ข้อสาม คุณเริ่มอ้างว้างและสับสน นี่มันอาจจะเพราะว่าปัญหาหลายๆอย่างของคู่คุณมันไม่ได้รับการแก้ไขที่ถูกต้องก็ได้นะและแน่ละว่าเมื่อมันเป็นเช่นนั้นแล้วมันก็จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นสะสมมาเรื่อย ๆนั่นเองซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มหมดความอดทนและไม่อยากดูคลิปหลุดกับเขาแล้วมันก็จะทำให้คุณเกิดความสับสนและอ้างว้างขึ้นมายังไงล่ะซึ่งนี่มันก็คืออีกเรื่องหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่าความสัมพันธ์หรือความรักของคุณกำลังเข้าขั้นวิกฤติเช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วหากคู่ของคุณเริ่มมีสัญญาณแบบนี้ออกมาแล้วก่อนที่ทุกอย่างมันจะแย่ไปมากกว่าเดิมนั้นทางที่ดีคุณควรหันมาพูดคุยกันให้รู้เรื่องจะดีกว่าว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นต่อไป