อยากอึดเหมือนดาราหนัง AV ซับไทย ต้องลอง

ช่วงเวลาแห่งความสุขมักจะหมดไปไวเสมอ ทำให้ความสุขไม่ยืดยาวอย่างที่หวังไว้ นั่นก็คือตัวของฝ่ายชายเอง ที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้เลย ถึงแม้จะกำลังเสียบหี อย่างเข้าด้ายเข้าเข็ม ไม่เหมือนในหนัง AV ซับไทย เพราะในหนัง AV ซับไทยนั้น ฝ่ายชายกว่าจะเสร็จนั้นก็จะใช้เวลานาน แต่น้องชายเจ้ากรรมดันไม่อยากให้พี่สมหวังซะอย่างนั้น รีบคายพิษ ปล่อยน้ำเชื้ออกมาตั้งแต่สอดใส่เข้าไป ยังไม่ทันจะโยกให้มันส์ ก็ต้องถอนออกเพราะอ่อนกำลัง สู้ความบีบรัดของช่องคลอดไม่ไหว หีทรงพลังของสาวๆเลยต้องค้างอยู่กลางเขา ไม่อาจไปถึงจุดสุดยอดได้ วันนี้ เราจะมาสอนวิธีเพิ่มชั่วโมงแห่งความสุข ด้วยการฝึกหายใจ ให้น้องชายไม่แตกตื่นเวลาเจอสาวๆนะ จะได้อึด ทึก ทน เหมือนดั่งดาราหนัง AV ซับไทย ถ้าไม่ผลาดการเป็นดาราหนัง AV ซับไทยคุณต้องห้ามพลาดทริคนี้เด็ดขาด
ขั้นตอนแรก คือการฝึกกลั้นหายใจ แล้วผ่อนลมออกมายาวๆ ยกตัวอย่างเวลาฝึก เราจะกลั้นหายใจเอาไว้ให้ได้ ประมาณ 8-10 วินาที นับง่ายๆ ก็เอาแค่ 1-10 กลั้นเอาไว้ จากนั้นให้หายใจออกยาวๆ เอาให้ยาวที่สุดจนหมด แล้วให้คุณตั้งสมาธิ กลั้นหายใจโดยนับ 1-10 อีกครั้ง เมื่อครบ ก็ปล่อยลมหายใจออกมา ทำแบบนี้วันละ 15-20 ครั้ง ก่อนที่จะมีเซ็กส์ จะช่วยให้น้องชายคุณสงบมากขึ้นเวลาต้องมีเซ็กส์ ไม่เกิดอาการตื่นตัว ตกใจจนเกินไป เห็นหีก็น้ำแตกแบบนี้ก็ไม่ไหว
ใครที่คิดว่าตัวเองไม่น่าจะมีเวลาซ้อมหรือฝึกหายใจอย่างที่ผมบอก ก็ให้ลองควบคุมลมหายใจในตอนที่สอดใส่ครับ ง่ายๆเลยก็คือ การหายใจเข้าให้สุด แล้วก็หายใจออกให้สุด ทำแบบนี้ ร่างกายจะได้รับออกซิเจนเข้าไปเต็มๆปอด แถมยังช่วยลดอาการตื่นตัวจนเกินไป ไม่ทำให้น้องชายหลั่งเร็วอีกด้วย การหายใจแบบนี้ ก็เหมือนกับการทำสมาธินั่นแหละครับ แถมเวลาที่หายใจ ยังทำให้ออกซิเจนเข้าสู้เลือดได้มากขึ้น แค่หายใจลึกๆเท่านั้น เลือดที่ได้รับออกซิเจนเต็มที่ ก็จะช่วยให้แข็งตัวนานกว่าเดิมด้วยครับ หรือเรียกง่ายๆว่า ไม่แตกเร็ว ไม่อ่อนเร็ว แข็ง ทน อึด
ถ้าคุณชื่นชอบหารออกกำลังกายอยู่แล้วล่ะก็ ถือว่าดีเลยครับ เพราะการออกกำลังกาย นอกจากจะช่วยให้เลือดได้ออกซิเจนเพิ่มขึ้น ยังทำให้หัวใจสามารถสูบฉีดเลือดได้แรงกว่าเดิม เวลาที่น้องชายแข็งตัว ก็จะแข็งเร็ว แข็งทนนาน เป็นผลดีต่อสุขภาพและเซ็กส์จริงๆครับ คนที่อยากลองออกกำลังกายง่ายๆ ก็แค่เดิน ในช่วงประมาณ 6 โมงเย็น แดดร่ม ลมตก อากาศกำลังเหมาะสำหรับออกกำลังกายเลยครับ ฝึกเอาไว้ จะเห็นผลเลยว่า ร่างกายตอบสนองเวลาเห็นจิ๋มได้ดีกว่าเดิม ไม่มีอาการหลั่งเร็ว และเพิ่มเวลาให้คุณสนุกได้เป็นชั่วโมงอีกด้วย